Khám phá cách điều trị rụng tóc từ bác sĩ chuyên khoa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
0
58

Đừng xem thường những sợi tóc rụng mỗi ngày. Tóc rụng nhiều có thể là biểu hiện của sức khỏe yếu, rối loạn hormone. Thử tưởng tượng xem, mõi ngày bạn rụng 100 sợi tóc một tháng là 3000 sợi và 1 năm là 13 triệu sợi. Thật là kinh khủng đúng không nào. Rụng tóc mà không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến chứng hói đầu. Vậy làm thế nào để điều trị rụng tóc hiệu quả. Mời bạn tham khảo chia sẻ sau đây từ bác sĩ chuyên khoa.

Kiểm tra tóc rụng nhiều hay ít đơn giản

Mỗi ngày trung bình tóc rụng từ 30-60 sợi và cũng có chừng ý sợi tóc mọc lên. Bệnh rụng tóc nhiều được xác định khi số lượng tóc rụng quá 100 sợi mỗi ngày.

Tóc rụng nhiều quá mức cho phép
Tóc rụng nhiều quá mức cho phép

Hãy thử kiểm tra tình trạng sức khỏe cho mái tóc của bạn bằng cách kẹp một lọn tóc khoảng 10 sợi rồi dùng ngón tay trỏ vuốt, nếu có hơn hai sợi rụng tức là dấu hiệu xấu, bạn nên theo dõi tình hình để có cách điều trị kịp thời.

Xem: [Hỏi-Đáp]Rụng tóc nhiều là thiếu chất gì

3 mẹo chữa rụng tại nhà hiệu quả cùng chuyên gia

Trị rụng tóc với vỏ bưởi

Tinh dầu trong vỏ bưởi có tác dụng kích thích tóc mọc ra đen và chắc khỏe hơn cải thiện rõ rệt tình trạng rụng tóc. Chỉ cần chăm chỉ áp dụng cách này đều đặn ngày 2 lần sẽ thấy hiệu quả. Bạn có thể thêm 5 giọt tinh dầu vỏ bưởi vào nước gội đầu hoặc trộn cùng với dầu gội. Hoặc bạn có thể cho tinh dầu bưởi vào nước rồi thoa lên tóc mỗi khi gội sạch. Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp gội đầu bằng nước bồ kết, cỏ mần trầu thay thế cho dầu gội.

Tinh dầu bưới điều trị rụng tóc
Tinh dầu bưới điều trị rụng tóc

Trị rụng tóc với dầu dừa

Bạn chuẩn bị một lượng dầu dừa vừa đủ với mái tóc rồi dùng bông tăm thấm vào tóc sau khi gội và sấy khô tóc. Bạn nên bắt đầu từ đỉnh rồi lan từ từ ra hết vùng da đầu. Thoa theo vòng tròn để dầu dừa ngấm sâu hơn kết hợp với massage nhẹ nhàng cho da đầu để dầu dừa thẩm thấu vào nang tóc. Bạn có thể để dầu dừa trên tóc từ tối đến sáng hôm sau gội lại bằng nước ấm hoặc có thể xả lại luôn. Thực hiện đều đặn trong vòng 4-6 tuần sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt về chất lượng tóc.

Xem:Cách nhận biết hà thủ ô thật và giả, phân biệt hà thủ ô trắng và đỏ

Trị rụng tóc với Hoàn Xuân Thang

Hai phương pháp trên được gọi là phương pháp sử dụng nguyên liệu từ tự nhiên để chữa tóc rụng thì cách này cũng vậy. Hoàn Xuân Thang cũng được sản xuất từ thảo dược với thành phần bao gồm hà thủ ô đỏ, mật ong rừng, vừng đen. Đây là một trong những dược phẩm quý được sử dụng để chữa tóc rụng hiệu quả, nay nó được kết hợp với nhau thành một sản phẩm 3 trong một với hiệu quả gấp nhiều lần so với sử dụng phương pháp thông thường. Hoàn Xuân Thang có tác dụng điều trị tóc bạc sớm, rụng tóc từ sâu bên trong do đó bạn không phải lo lắng tóc rụng trở lại khi điều trị bằng phương pháp này. Rất nhiều người đã sử dụng Hoàn Xuân Thang để chữa rụng tóc và đã vô cùng thành công. Bạn sẽ là người kế tiếp chứ.

Xem: Tóc rụng nhiều có mọc lại không

Điều trị rụng tóc không khó, quan trọng là phải bắt đúng bệnh và tìm đúng thuốc. Chúc bạn sớm có được mái tóc dày đen óng như mong đợi.

 

Dành cho đại lý

Tham gia hệ thống đại lý để nhận được chiết khấu hấp dẫn. Đăng ký hoặc Tìm hiểu thêm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here